Đến từ Anh Quốc và sở hữu đầy đử những tính chất ưu việt nhất từ thương hiệu ” Báo Đốm” , Jaguar XF 2017 la niềm cảm hứng tuyệt vời cho những ai may mắn được sở hữu.

Jaguar XF 2017
Jaguar XF 2017 
Thiết kế đầy cảm hứng của XF đã được trao hơn một trăm giải thưởng quốc tế. Có thể nói Jaguar XF đã đã tự định nghĩa lại thiết kế xe sedan tầm trung. Hơn cả một cỗ máy vận hành hoàn hảo, Jaguar XF là sự kết hợp đầy tinh tế giữa đẳng cấp, danh tiếng của Jaguar và những công nghệ tân tiến nhất mang lại cảm giác lái tuyệt vời mà những chiếc xe sedan thể thao khác khao khát. Không chỉ năng động, XF còn mang lại cảm giác thực sống động cho người lái.
mau xe jaguar xf 2017
Jaguar XF 2017 
Jaguar XF 2017 không chỉ mang đột phá về thiết kế, nó còn là một mẫu xe đình đám và cực kỳ đẳng cấp quý tộc. Về tổng quan chiếc xe vẫn sở hữu vẻ đồ sộ và quý tộc của thương hiệu Jaguar. Dù cho có thân hình giống mẫu Jaguar XF đời cũ, nhưng khung xe XF 2017 lại được thay đổi hoàn toàn.
 
nội thất xe jaguar xf 2017
Jaguar XF 2017 
Nội thất của Jaguar XF là một không gian vừa hiện đại vừa sang trọng, thiết kế vừa kích thích các giác quan vừa chú trọng nhu cầu của người điều khiển và hành khách.
Hệ thống InTouch Pro sẽ được trang bị ở các phiên bản cao cấp hoặc là tuy chọn. Phiên bản Pro được trang bị một màn hình cảm ứng đa điểm với nhiều tính năng được người sử dụng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Lựa chọn InTouch Pro sẽ thay thế các thiết bị cơ học hiển thị bản đồ từ hệ thống định vị trên màn hình TFT cỡ lớn. InTouch Pro sẽ hiển thị các thiết bị thay thế các thiết bị cơ học
hinh anh xe jaguar xf
Jaguar XF 2017 
Về khả năng vận hành,Jaguar XF 2017 trang bị hệ thống kiểm soát vận hàng với 3 chế độ lái Normal/Winter/Dynamic, đèn pha sử dụng công nghệ LED, hiển thị thông tin lên kính lái (HUD), hệ thống phanh khẩn cấp, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ chạy đúng làn, giới hạn tốc độ thông minh hay tự động đậu xe.
 

Leave a Comment