Jaguar F- Pace là dòng xe cao cấp của thương hiệu Jaguar sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2016. Jaguar F- Pace được đánh giá là mẫu xe cao cấp của Jaguar.
Jaguar F- Pace với những nét xử lý các đường nét thiết kế tính tế và sang trọng với những điểm nội thất và ngoại thất cá tính riêng biệt cho mẫu xe này. Jaguar F-Pacevới động cơ mạnh mẽ cho bạn cảm giác lái thoải mái trên mọi nẻo đường.
Ở phiên bản cấp thấp 20d AWD giá 41.000 USD, Jaguar trang bị cho Jaguar F Paceđộng cơ dầu 2 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 177 mã lực. Sức mạnh từ động cơ giúp chiếc SUV tăng tốc từ 0 lên 97 km/h trong 8,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 208 km/h.
 
 
Xem Thêm : Giá xe Jaguar 
 
Cũng như những dòng xe của Jaguar thì Jaguar F Pace trang bị các hệ thống an toàn chuẩn trên dòng xe mới này như hệ thống ổn định thân xe khi rẻ, cân bằng điện tự, chế độ quản lý hành trình, hệ thống cảnh báo va chạm, phanh điện tử ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ lực kéo điện tử, chống trơn trượt,… các chế độ chọn đi địa hình nhưRange Rover, hệ thống đèn sử dụng công nghệ mới sáng hơn và thông minh hơn..
 
 
 
 
 
 
Hãy liên hệ Hotline: 0911533522  để có giá xe Jaguar F Pace tốt nhất.
 

Leave a Comment