Buồng lái tập trung vào trải nghiệm cho người lái được đặt bên trong khoang nội thất cao cấp dành cho gia đình, E-PACE Hoàn toàn mới mang tới những trải nghiệm lái đặc trưng của Jaguar và nâng tầm việc sử dụng hàng ngày với khoang nội thất đỉnh cao. Đây là điều mà chưa có mẫu SUV cỡ nhỏ nào trên thế giới làm được trước đây.

E‑PACE MỚI

E‑PACE là mẫu xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ (compact SUV) đầu tiên của Jaguar, kết hợp giữa ngoại hình ấn tượng, sự linh hoạt và năng động.

ĐƯỢC TẠO RA ĐỂ KÍCH THÍCH MỌI GIÁC QUAN

Cảm giác lái phấn khích luôn nằm trong DNA của mọi chiếc Jaguar. Hãy chào đón E-PACE thế hệ Hoàn toàn mới, mẫu SUV cỡ nhỏ với tiếng gầm vang của báo gấm Jaguar.

KHÁM PHÁ NGOẠI THẤT

Jaguar E‑PACE sở hữu thiết kế đậm chất thể thao, với lưới tản nhiệt dạng tổ ong, hai bên là đèn chiếu sang dạng LED với dải đèn hình chữ ‘J’ đặc trưng.

ĐÈN CHIẾU SÁNG DẠNG LED

Nhằm tạo sự nổi bật khi xuất hiện trên đường, toàn bộ đèn ở ngoại thất của E‑PACE đều là dạng đèn LED. Công nghệ đèn LED được thiết kế để song hành với chiếc xe xuyên suốt dòng đời sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ này cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn, giúp cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu. Tuỳ chọn đèn chiếu sáng LED ma trận đi kèm đèn báo rẽ Animated Directional Indicators có khả năng rút ngắn khoảng thời gian người đi đường nhận diện được ý định chuyển làn của bạn.

 

 

 

VÀNH 21″

Có nhiều tùy chọn vành dành cho E‑PACE, từ vành tiêu chuẩn cho tới những thiết kế năng động hơn với nhiều kích cỡ khác nhau, lên tới 21″.
Không có sẵn trước tháng Tư năm 2018.


NỘI THẤT

Với vẻ đẹp đầy phong cách và thời thượng – Nội thất của E‑PACE mang đặc trưng không thể nhầm lẫn của Jaguar với chất lượng hàng đầu phân khúc
Bên trong E‑PACE, mọi chi tiết được thiết kế tỉ mỉ nhằm mang lại những trải nghiệm đầy tinh tế, chạm tới mọi giác quan. Khoang lái lấy tài xế làm trung tâm với cần số SportShift được bố trí ngay trong tầm tay của bạn. Thiết kế gương chiếu hậu thời thượng, kiểu vô cực dạng không viền đầy phong cách.

TIỆN ÍCH BÊN TRONG E‑PACE

E-Pace sở hữu nội thất rộng rãi bậc nhất trong phân khúc. Cụm điều khiển trung tâm cùng với khay đựng cốc tháo rời có thể tương thích với nhiều loại tablet nhỏ hơn hoặc bốn chai nước 75ml đặt nằm ngang. Hộc găng tay khá lớn và có thể mở khay để cốc nếu cần. Trong khi đó, hai hốc tay nắm cửa trước được thiết kế tỉ mỉ và có thể đựng được nhiều vật dụng, từ điện thoại, lon nước cho tới chai nước có dung tích 1,5 lít.

HỆ THỐNG TUỲ BIẾN ĐÈN NỘI THẤT

Hệ thống tuỳ biến đèn nội thất (Configurable Ambient Interior Lighting) mang tới những hiệu ứng thị giác độc đáo cùng bầu không khí thư giãn dành cho người sử dụng. Hệ thống này gồm những chùm sáng nhẹ với mười tuỳ chọn màu sắc khác nhau.

CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE
Cung cấp đa thông tin và giải trí đa phương tiện, InControl là gói công nghệ tiên tiến giúp kết nối bạn và E‑PACE với thế giới bên ngoài.


Incontrol tích hợp các công nghệ tiên tiến và trực quan nhất, giúp người sử dụng có thể tận hưởng trên mọi hành trình của mình. Màn hình cảm ứng Touch Pro 10″ nằm ở cụm điều khiển trung tâm phục vụ nhiều mục đích giải trí đa phương tiện.