Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan thể thao tinh tế thì hãy tham khảo thương hiệu Jaguar XE của chúng tôi . Thay vào đó hãy thử tìm hiểu một chút về chiếc Jaguar XE 2017 hoàn toàn mới thuộc xứ Anh Quốc.
 
Giới  thiệu chung 
 
Mẫu xe sedan thể thao tinh tế, hiệu suất cao và tân tiến nhất mà Jaguar từng sản xuất. XE là mẫu xe Jaguar thế hệ mới nhất. Không chỉ thừa hưởng thiết kế đậm nét Jaguar, Giá xe Jaguar XE còn đem lại cảm giác lái của Jaguar thực thụ. XE gia nhập thế hệ mới của gia đình Jaguar cùng XF, XJ và F-TYP
20150724095830
 
BỘ KHUNG NHÔM CAO CẤP
 
 Giá xe Jaguar XE  đi đầu trong việc trang bị nhôm nguyên khối cho các dòng xe của mình từ hơn một thập kỷ trước và tiếp tục phát triển công nghệ này. Jaguar XE là mẫu xe  Jaguar XE thế hệ mới tiên phong sử dụng công nghệ nhôm nguyên khối, thừa hưởng từ công nghệ tàu vũ trụ mang lại khả năng vận hành, điều khiển và phản hồi mặt đường tốt nhất.
 
 
MỘT CHIẾC JAGUAR ĐÍCH THỰC
 
Chỉ cần lướt qua phần đuôi xe  Giá xe Jaguar XE và bạn nhận biết ngay đấy là  Jaguar XE . Chỉ  Jaguar XE  mới tạo được vòm đuôi xe ấn tượng như thế – vì  Jaguar XE  là thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về công nghệ sản xuất xe bằng hộp kim nhôm. Cấu trúc nhôm giúp đường nét thiết kế sắc nét, hiện đại và khí động học cao dọc từ trần xe ra cốp sau
 
Phần đuôi xe ngắn và cắt gọn giúp tăng tính năng cân bằng, ổn định vận tốc cao. Tất cả đều được tính toán, chăm chút kỹ lưỡng
Đèn hậu lấy cảm hứng từ F-TYPE với thiết kế dải LED tròn phân cách đường ngang 
 
 
 Jaguar XE  kết nối người lái một cách hoàn hảo. Chiếc xe phản hồi chính xác và nhanh nhạy. Các phím bấm trên vô lăng thân thiện, tiện dụng và tỉ mỉ đến hoàn hảo. Người lái có thể điều khiển những tính năng quan trọng nhất của chiếc xe thông qua vô lăng của mình một cách dễ dàng nhất.
Cần sang số trên vô lăng thật tiện lợi khi người lái vừa sang số vừa đánh lái bằng cả 2 tay một cách chính xác và hiệu quả.
Khe gió điều hòa thể thao, liền lạc từ táp lô ra đến cửa mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái. Phần ốp nội thất tuyệt đẹp bằng chrome mờ trên một số mẫu xe, với đèn viền nội thất ấn tượng trong đêm.
 Jaguar XE  mang lại cảm thấy đầy thú vị cho cả người lái và hành khách
 
Liên hệ lái thử và có giá tốt nhất tại Việt Nam:
0911 533 522  – Mr Hùng (Miền Nam)

Leave a Comment